Công trình sử dụng năng lượng tái sinh, bảo vệ môi trường

Xử lý đốt rác thải sinh hoạt của thành phố

Sự nghiệp bảo vệ môi trường Zhengchang - Trả lại màu xanh cho Trái Đất!

Kỹ thuật Giới thiệu:

Tóm tắt Công trình:

Zhengchang đầu tư hợp tác xây dựng Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt thành phố.

Zhengchang dùng các Công ty vốn kinh doanh với các thành phố lớn, tiến hành các dự án bảo vệ môi trường được đầu tư hợp tác: dự án xử lý rác thải sử dụng cho thành phố quy mô 600-800 nghìn dân cấp Tỉnh (số dân thành phố 120 – 180 nghìn người), và sử dụng cho thành phố cấp thành phố (số dân 600 nghìn – 36 triệu dân), đây đều là dự án khoa học kỹ thuật cao, vừa là dự án mà Tập đoàn Zhengchang có quyền sở hữu trí tuệ, vừa là kết tinh của sự hợp tác giữa Zhengchang và các chuyên gia ngành nghề nước ngoài, dự án xử lý rác thải sinh hoạt thành phố có loại kết tinh phân giải và dạng xử lý tổng hợp hoàn toàn (Thích hợp xử lý rác thải cho các thành phố lớn và vừa). 

Mô hình xử lý đốt phân giải rác thải “bộ ba” thích hợp mở rộng cho thành phố vừa và nhỏ, là một loại hình thức xử lý kết tinh hoàn toàn không gây ô nhiễm lần hai, đặc biệt thích hợp cho xử lý rác thải sinh hoạt với mật độ tập trung dân số cao, thành phần rác thải phức tạp, không có giá trị sử dụng. Phương pháp là: đầu tiên xử lý trước cho rác thải, lựa chọn vật chất hữu cơ trong rác thải, có thể dùng làm phân bón thô hoặc phân bón hữu cơ phức hợp chế biến tái tinh; phần còn lại tiến hành xử lý đốt chất dễ cháy, còn rác thải vô cơ như gạch đá, xỉ than... có thể chế thành vật liệu xây dựng. Phương thức xử lý rác thải loại này là phương pháp xử lý rác thải phù hợp với tình hình của đất nước Trung Quốc, có tính sáng tạo độc đáo, nó có tính thích ứng cực mạnh đối với rác thải mang đặc điểm khác nhau ở Trung Quốc: thích hợp mở rộng cho xử lý rác thải sinh hoạt vô hại với giá trị nhiệt thấp của các thành phố vừa và nhỏ ở Trung Quốc, có thành phần phức tạp, có thể tái sử dụng tài nguyên khá thấp, là một bước đột phá quan trọng của ngành công nghiệp xử lý rác thải ở Trung Quốc, mà tính tiên tiến và tính khoa học của nó sẽ xây dựng một tấm gương tốt cho công tác xử lý rác thải ở các thành phố nhỏ và vừa ở Trung Quốc. Công trình này có quy mô đầu tư nhỏ, trình độ tự động hóa cao - thực hiện quản lý thao tác khả thi, giá thành vận hành thấp, sau khi xử lý đạt tới tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng Trung Quốc, phân giải triệt để hoàn toàn, thích hợp với sự phát triển không ngừng của các thành phố, Tập đoàn Zhengchang có thể tiến hành thiết kế quy hoạch tổng thể, về sau không cần phải đầu tư phục hồi lại. Các công trình được xây dựng hoàn toàn đạt yêu cầu của Trung Tâm đo lường môi trường quốc gia Trung Quốc: toàn bộ chỉ tiêu như dioxin ... hoàn toàn phù hợp tiêu chuẩn bảo vệ môi trường quốc gia Trung Quốc, trong đó chỉ tiêu riêng còn tốt hơn tiêu chuẩn bảo vệ môi trường năm 94 ở Châu Âu.

Tập đoàn Zhengchang sẽ dùng nhiều phương thức hợp tác đầu tư để mở rộng công trình xử lý đốt rác thải kiểu mới cho xử lý rác thải sinh hoạt thành phố vừa và nhỏ (thành phố cấp tỉnh thành) ra khắp đất nước Trung Quốc.

 

Dự án công trình tiêu biểu:

 

 


Phòng lắng

Lò thiêu - buồng cháy thứ hai

Sấy khô - rác thải

Điều khiển tự động hóa

Làm sạch khí thải

Rác thải chế tạo thành gạch xây

 

Theo chúng tôi trên

Bản quyền © 2013 Zhengchang Tất cả các quyền.

Liên hệ
Điện thoại: 0086 21 64184200
FAX: 0086 21 64163299
Email: internet@zcme.com
Worldwide sites

Find information about ZHENGCHANG in your language and region.

×