Tin tức về Zhengchang

Chủ tịch hội đồng quản trị (CTHĐQT) của Tập đoàn Zhengchang Hao Bo, cùng đoàn đại biểuchính phủ Trung Quốc tham gia hội nghị thượng đỉnh kinh tế Trung Quốc – Malaixia.
Font: nhỏ ngày   lớn: 2013/10/04
Do mậu dịch quốc tế Malaixia cùng Bộ công nghiệp và Bộ thương vụ nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa hợp tác tổ chức hội nghị thượng đỉnh kinh tế Trung Quốc – Malaixia vào ngày 4 tháng 10 tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaixia.

Ông Hao Bo CTHĐQT Tập đoàn Zhengchang ứng lời mời của Chính phủ Malaixia đến tham dự hội nghị thượng đỉnh lần này, đồng thời đã tiến hành giao lưu tiếp xúc với đông đảo những người thuộc giới công thương Malaixia, chính là những việc hợp tác cụ thể về sau này.

Tập đoàn Zhengchang là một trong những doanh nghiệp lãnh tụ và nhà chế tạo công trình đồng bộ và máy móc thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi lớn nhất Trung Quốc, sản phẩm máy móc của tập đoàn đã xuất khẩu rộng khắp đến trên 80 quốc gia và khu vực trên thế giới. Mà Malaixia luôn là trọng điểm xuất khẩu máy thức ăn chăn nuôi Zhengchang trong khu vực Đông Nam Á. Do khu vực Đông Nam Á có ưu thế ngành chăn nuôi nông nghiệp phát triển, nguồn liệu dồi dào, khí hậu thích hợp, ngành chăn nuôi gia gia súc gia cầm và chăn nuôi hải sản những năm gần đây phát triển nhanh chóng, sản phẩm của Tập đoàn Zhengchang đã bắt đầu xuất khẩu sang các nước từ những niên đại 90 của thế kỷ trước, đồng thời đã xây dựng được độ tin cậy tốt, giành được tỉ lệ chiếm hữu thị trường tương xứng, hiện nay đã có mấy chục dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi đang được vận hành, đạt được sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía khách hàng, trong đó có rất nhiều khách hàng đã trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn. CTHĐQT Hao Bo bày tỏ, sẽ nhờ vào Hội nghị thượng đỉnh lần này, để tiếp cận chiến lược và phụ vụ cho thị trường Đông Nam Á, tiếp tục đẩy mạnh hợp tác đầu tư với các nước Đông Nam Á nói chung và Malaixia nói riêng, nhằm nâng cao hơn nữa trình độ ngành công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi của các quốc gia Đông Nam Á.

Trước đây, CTHĐQT Hao Bo còn tham gia kỳ hạn 1 ngày “Diễn đàn kinh tế người Trung Quốc trên thế giới” tại thủ đô Kuala Lumpur, đồng thời tiến hành thăm hỏi cáp doanh nghiệp cao cấp hợp tác lâu dài với Tập đoàn Zhengchang của đất nước Malaixia.

 

Theo chúng tôi trên

Bản quyền © 2013 Zhengchang Tất cả các quyền.

Liên hệ
Điện thoại: 0086 21 64184200
FAX: 0086 21 64163299
Email: internet@zcme.com
Worldwide sites

Find information about ZHENGCHANG in your language and region.

×