Thị trường quốc tế

Công ty công trình máy móc Quốc tế Zhengchang Thượng Hải là cơ cấu tiêu thụ đối ngoại được thiết lập chuyên môn khai thác thị trường nước ngoài của Tập đoàn Zhengchang. Trở thành doanh nghiệp sản xuất máy móc thức ăn chăn nuôi lớn nhất Châu Á, chúng tôi luôn dốc sức cho công tác quốc tế hóa. Thông qua nhiều năm khai thác thị trường, chúng tôi đã phát triển nhiều Đại lý ủy quyền ở nhiều khu vực và quốc gia trên thế giới, đã dựng lên mạng lưới dịch vụ và kênh tiêu thụ hoàn thiện tại nước ngoài, đem lại máy móc thức ăn chăn nuôi và kỹ thuật sản xuất tiên tiến cho khách hàng trên khác thế giới. Hiện nay, các công trình và máy móc thức ăn chăn nuôi của chúng tôi đã có mặt trên khắc khu vực và hơn 30 quốc gia như Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Nam Mỹ, nhận được những đánh giá cao từ đông đảo khác hàng.

 

Triết lý kinh doanh “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi chủ động tiến hành kịp thời kết nối với khách hàng và các Đại lý, tuyển cử những nhân viên kỹ thuật, kỹ sư lành nghề có trách nhiệm cao đến phục vụ chu đáo và tận tình cho khách hàng, kịp thời gỡ những vướng mắc cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt với khách hàng.

 
Zhengchang vô cùng hoan nghênh sự ghé đến, tham quan của đông đảo bạn bè trên trên thế giới! Đồng thời chúng tôi cũng rất hoan nghênh sự hợp tác cùng phát triển của đông đảo bạn bè trong vài ngoài nước đối với chúng tôi.

Theo chúng tôi trên

Bản quyền © 2013 Zhengchang Tất cả các quyền.

Liên hệ
Điện thoại: 0086 21 64184200
FAX: 0086 21 64163299
Email: internet@zcme.com
Worldwide sites

Find information about ZHENGCHANG in your language and region.

×